Mở bán Airi + trang phục Airi ninja xanh lá cực ngầu Liên Quân

Airi sẽ là tướng sát thủ mở đầu cho phiên bản thời đại sát thủ được cập nhật sau bao ngày tháng anh em liên quân chờ đợi, đúng chất tướng sát thủ mở đầu cho bản Big Update chắc chắn độ hot của vị tướng này sẽ rất lớn. Skin Airi ninja xanh lá cũng sẽ được mở bán đồng thời cho anh em có những bộ cánh khác nhau.

Airi vị tướng cơ động cao và có lối chơi đậm chất sát thủ, rất nhiều những trailer đánh giá sức mạnh của vị tướng này rồi. Sau nhiều thời gian lỗi hẹn Airi ninja rồng sẽ xuất hiện trong shop đá quý. Vì đây là tướng rất hot nên chắc chắn Garena còn làm giá mà thôi. Anh em nào có điều kiện thì mua không thì dùng tạm những tướng khác vẫn chiến tốt như thường.

Airi ninja rồng

Thời gian: sáng ngày 12/07/2017 tức là sau bản Big Update thời đại sát thủ được cập nhật.

Điểm chú ý: anh em đã mua vé quay kho báu trước đó chưa dùng vẫn có thể quay thoải thích nhé.

Skin Airi Ninja xanh lá

Bộ skin cực ngầu của Airi có tên gọi Airi ninja xanh lá cũng sẽ được mở bán với mức giá siêu khuyến mãi dành cho anh em.

Mua skin: Giá gốc 219 Quân Huy giảm 30% còn 153 Quân Huy.

Thời gian có hạn: 11/07 đến 13/07 (skin thời gian có hạn).

Với Airi người chơi có thể quay tùy thích còn skin Airi Ninja rồng chỉ trong 2 ngày, anh em nào có dự định mua trang phục hay mua ngay.

Nên Xem:  Lên đồ Airi Liên Quân, cách chơi đơn giản và bảng ngọc Airi ninja

Như vậy, sau bao thời gian chờ đợi mỏi mòn Thời Đại Sát Thủ đã được cập nhật và chắc chắn sẽ đón chào thêm những vị sát thủ mới trong vài tuần đến.

1001cachchoi.com

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý