Wednesday, June 23, 2021
Google search engine
HomeGame KhácRussian roulette là gì

Russian roulette là gì

Russian Roulette là gì? Bạn đã từng nghe đến cụm từ này chưa? Nếu chưa, hãy tìm hiểu ngay nguồn gốc của trò chơi tử thần Cò quay Nga này nhé

Russian roulette là gì

Russian roulette, dịch sang tiếng Việt là trò chơi cò quay Nga

Đây là một trò chơi tàn nhẫn, hay còn gọi là trò chơi tử thần. Khẩu súng lục ổ xoay 6 viên là quân bài và mạng người (người chơi) thay thế cho tiền cược

Cách chơi Russian roulette

Luật chơi Cò quay Russian vô cùng đơn giản. Trong các rãnh đạn sẽ bỏ vào 1 hoặc vài viên đạn, không bỏ cả 6 viên, người chơi xoay ổ đạn theo ý mình sau đó đóng bàn xoay. Những người mạo hiểm tham gia sẽ lần lượt cầm súng chĩa vào đầu mình và bắn, ai đen đủi dính phải lượt có đạn sẽ chết. Trò chơi kết thúc khi chỉ còn 1 người sống sót cuối cùng.

Luật chơi cò quay Nga online

Cò quay Nga online là game casino được ưa chuộng hiện nay. Luật chơi được phát triển từ game russian roulette truyền thống. Cụ thể:

Trong trò chơi Roulette online gồm có 1 cò quay và 1 bàn cược.

  • Trên bàn cược sẽ có các cửa cược để người chơi đặt cược với 37 số được đánh theo số thứ tự từ số 0 đến số 36.
  • Cò quay cũng có 37 số từ số 0 – 36 và 1 trái bóng nhỏ như trái bóng bàn Việt Nam.

Mỗi người chơi sẽ có một khoảng thời gian nhất định để chọn cược đặt cược. Sau khi người chơi đặt cược xong, Dealer sẽ điều khiển cò quay bằng cách tung quả bóng nhỏ vào trong cò quay đang quay tròn. Quả bóng nhỏ dừng lại con số nào thì dùng con số đó xác định kết quả thắng cược.

luật chơi roullete rất đơn giản

Theo luật chơi cò quay Roulette, người điều khiển cò quay phải tung quả bóng nhỏ quay ít nhất 3 vòng trước khi dừng lại một con số cụ thể, như vậy mới được công nhận là kết quả hợp lệ.

Để chơi Roulette dễ thắng thì người chơi cũng nên chọn các cửa cược mang lại tỷ lệ thắng cao. Dưới đây là những loại cược dễ mang lại chiến thắng, cơ hội thắng chiếm đến 50%.

Cược Đỏ/ Đen: Loại cược này dựa vào màu sắc của con số trong bàn quay Roulette. Các con số trên bàn quay chỉ có 2 màu đó là màu Đỏ và màu Đen. Ví dụ người chơi đặt cược vào màu đỏ, mà kết quả quả bóng dừng lại ở số 7, số  7 là màu đỏ vậy là bạn cược thắng.

Cược Chẵn/Lẻ: Loại cược này không tính số 0 tức là chỉ tính từ số 1 đến số 36. Nếu quả bóng nhỏ rơi vào số chẵn hay số lẻ thì sẽ dùng con số đó xác định kết quả thắng thua.

Cược nửa bàn 18 số: Trên bàn cược cò quay Roulette có 2 nhóm cược nửa bàn 18 số đó là 1 – 18 và 19 – 36. Ví dụ người chơi đặt cược vào nửa bàn 18 số từ 1 – 18, kết quả quả bóng rơi vào số 9 thuộc nhóm 1 – 18 bạn thắng cược.

Cược nhóm 12 số: Có 3 nhóm 12 số trên bàn cược Roulette. Con số mà quả bóng lăn vào sẽ được dùng để xác định nhóm số mà người chơi đặt cược thắng hay thua.

Ngoài ra còn có cược số 0, cược đôi, cược cột… nhưng để dành thắng cao, xác suất thường xuyên về thì người chơi nên tập trung vào đặt cược những loại cược trên.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments