Cách cày nhanh level 45 cho anh em mới chơi BnS

Với những người chơi game Blade and Soul lên đến level 45 là một cột mốc rất quan trọng, ai cũng muốn nhân vật lên level thật nhanh, vậy thì hãy tham khảo một vài gợi ý của mình dưới đây để up level thần tốc chỗ trong thời gian ngắn nhất nhé.

Kinh nghiệm cày level nhanh trong Blade and Soul

– Giai đoạn đầu tiên rất quan trọng nhưng lại rất khó khăn, từ level 5 đến 10 bạn cần tham gia hết các nhiệm vụ để lấy exp nhanh chóng.

– Để cày level nhanh nhất bạn nên tập trung vào 3 loại nhiệm vụ: nhiệm vụ chính (màu vàng), nhiệm vụ khu vực (màu xanh nước biển) và nhiệm vụ rèn luyện (màu tím).

– Mỗi khu vực đều có những nhiệm vụ riêng và hầu như là đánh boss, bạn sẽ đi đến các npc và nhớ nhận hết các nhiệm vụ một lượt và trả nhiệm vụ 1 lần thôi nhé, việc này giúp tiết kiệm thời gian của bạn khi mà các nhiệm vụ dễ làm và gần nhau nữa đó.

– Điểm chú ý khi làm nhiệm vụ nên thực hiện nhiệm vụ bên ngoài trước rồi hãy thực hiện trong hang động, hang động thường xa nên mất nhiều thời gian hơn, tập trung thực hiện bên ngoài trước để tránh mất thời gian của các bạn.

– Không nhận các nhiệm vụ hàng ngày, các nhiệm vụ hàng ngày sẽ tốn thời gian của bạn khi đang là newbie mà đi đánh boss khủng chắc chắn sẽ không nhiều điểm exp mà lại tốn thời gian. Một điểm nữa nếu hạ được boss mà level bạn thấp cũng chẳng sử dụng được vật phẩm.

Nên Xem:  Kinh nghiệm kiếm vàng "tốc hành" trong Blade and Soul

– Nhớ làm nhiệm vụ rèn luyện (màu tím), nhiệm vụ này sẽ giúp bạn biết các combo tốt nhất và hỗ trợ khinh công cho nhân vật rất cần thiết sau này.

Những kinh nghiệm và lưu ý để lên nhanh level 45 dành cho anh em mới chơi Blade and Soul hy vọng rằng sẽ có ích cho các bạn. Thông tin có tham khảo từ kênh youtueb Baro hướng dẫn Blade and Soul rất hay.

Chúc anh em chơi game vui vẻ !

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý