Cách tạo nhân vật theo preset trong BNS cực ngầu 

Blade And Soul game có giao diện tuyệt đẹp, đồ họa đỉnh cao, trong game bạn sẽ thấy toàn là “trai xinh gái đẹp”, vậy làm thế nào để tạo nhân vật thật cá tính theo mẫu có sẵn ? hãy tham khảo cách tạo nhân vật dựa theo preset đảm bảo bạn sẽ có những nhân vật cực chất.

Preset ở đây có nghĩa là gì ? preset là mẫu có sẵn đã được tổng hợp, trong đó có rất nhiều những avatar cá tính mà bạn có thể lựa chọn thoải mái, sau khi chọ được hình ảnh ưng ý bạn có thể nạp vào nhân vật, tùy chỉnh dựa theo ý muốn của mình. Chẳng ai mà muốn mất thời gian để chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ trong nhân vật có khi mất hàng giờ đồng hồ nên cách nhanh nhất là chọn theo preset đơn giản tiện lợi mà độc đáo.

Để tạo nhân vật trong Blade And Soul dựa theo preset anh em làm như sau:

Bước 1: Chọn lựa một bức ảnh mà bạn thích nhất ở đây và ở đây có rất nhiều những hình ảnh rất đẹp bạn có thể chọn theo ý muốn.

Bước 2: Chuột phải > Tải hình ảnh về máy tính.

Bước 3: Sao chép hình ảnh đó vào đường dẫn sau: Libraries > Pictures > BnS > Character Customize

Bước 4: Đăng nhập vào game tạo nhân vật mới, vào Manage Apppearance sẽ có ảnh bạn chọn lúc nãy. Chọn hình ảnh và hoàn thành việc tạo nhân vật dựa vào preset.

Nên Xem:  Kinh nghiệm kiếm vàng "tốc hành" trong Blade and Soul

Hiện tại có rất nhiều những preset đẹp và độc đáo, bạn có thể chọn riêng cho mình một nhân vật riêng biệt thể hiện đẳng cấp, rất đơn giản đúng không nào ?

Việc tạo nhân vật dựa vào những mẫu có sẵn giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với chỉnh sửa những chi tiết nhỏ trên nhân vật, chúc anh em chơi game vui vẻ.

Cách tạo nhân vật theo preset trong BNS cực ngầu 
2 (2) votes

Hướng Dẫn Khác

6 Comments

  1. Khánh August 20, 2017 Reply
    • AD August 20, 2017 Reply
  2. dm cc August 22, 2017 Reply
    • AD August 22, 2017 Reply
  3. boss September 16, 2017 Reply
    • Ad September 16, 2017 Reply

GÓP Ý