Tuesday, June 11, 2024
Google search engine
HomeCách Chơi CờTop 4 kênh youtube xem, học cờ tướng hay nhất

Top 4 kênh youtube xem, học cờ tướng hay nhất

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Ziga, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho anh em 4 kênh xem, nghe bình luận và học cờ tướng hay nhất hiện nay. Sẽ là tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích đối với anh em đam mê bộ môn trí tuệ này.

Hy vọng anh em có thể tìm thấy những bài học, nước cờ hay hoặc sự đột phá trong lối chơi, chiến thuật để nâng cao trình nghệ chơi cờ của mình.

Nào chúng ta cùng bắt đầu với kênh youtube cờ tướng đầu tiên ngay thôi!

Vịt Ú Cờ Tướng

Vịt Ú Cờ Tướng là cái tên không còn xa lạ đối với anh em yêu thích cờ tướng nữa rồi. Kênh này nhận được nút bạc youtube, chuyên bình luận ván cờ thế cờ và những bài học cờ tướng cơ bản và nâng cao.

Hiện tại trên kênh có đến hơn 170 video chuyên bình luận cờ tướng của tác giả Việt ú. Với chất giọng hùng hồn vô cùng đặc biệt của mình mang đến những video đầy cảm xúc cho người xem.

Không chỉ vậy Việt còn nghiên cứu rất kỹ những biến thể nước đi và thao tác bằng tay cực kỳ chậm dãi cho anh em dễ dàng theo dõi.

Kênh Vịt Ú Cờ Tướng bản quyền
Kênh Vịt Ú Cờ Tướng bản quyền

Thường thường nếu không bận dạy học thì Việt sẽ cho ra nhiều video hấp dẫn hơn. Dù vậy gần đây tác giả kênh Vịt Ú vẫn cho ra video cực kỳ đều đặn dẫu cho đêm tối vẫn soạn giáo án để hôm sau lên giảng đường.

Mong rằng Vịt Ú sẽ luôn giữ đam mê và cho ra những video chất lượng nhất đến anh em kỳ thủ trong thời gian tới. Đây là kênh dành cho cả anh em muốn học hoặc nâng cao trình nghệ chơi cờ.

Mình khuyên anh em ít nhất nên xem đi xem lại hoặc tạm dừng để tính toán nước đi trước khi phản hồi để tránh bị cộng đồng chửi óc chô nhé!

Cờ Tướng Lại Lý Huynh

Cờ tướng Lại Lý Huynh
Cờ tướng Lại Lý Huynh

Cờ tướng Lại Lý Huynh là kênh có khá nhiều khán giả theo dõi, mặc dù tác giả không bình luận nhiều tuy nhiên dẫn xuất video và ván cờ thực dụng dễ dàng theo dõi.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Lại Lý Huynh đã phục vụ anh em hết khả năng trong tầm mình có thể để đem lại những ván cờ chất lượng nhất.

Hy vọng trong thời gian tới tác giả sẽ thường xuyên phân tích và bình luận kỹ hơn các ván cờ của mình. Nếu anh em không thích kênh, có gạch đá thì cứ ném mình nhé, đừng ném chủ kênh kẻo tội người ta.

Cờ tướng đường phố

Cờ Tướng Đường Phố là kênh chuyên về các video độ cờ của các cao thủ giang hồ hoặc ngay cả các cao thủ có tiếng cũng tham gia. Video quay chất lượng tốt bao quát bàn cờ dễ dàng cho anh em theo dõi.

Do quay trực tiếp rồi đăng lên nên chắc chắn không thể bình luận rồi vì kỳ thủ sẽ cho ngay ống điếu vào mồm nếu còn đứng ngoài bép xép hoặc chim lợn.

Kênh cờ tướng đường phố
Kênh cờ tướng đường phố

Dành cho anh em có kiến thức sâu hơn về cờ tham khảo để dự đoán diễn biến ván cờ cũng như đánh giá thế cục. Sẽ là bài học hữu ích nếu anh em có thời gian ngồi phân tích sâu từng nước đi và tự rút ra bài học cho mình.

Ngoài ra còn những ván cờ chớp kinh điển và những nước cờ đi vào lòng đất khiến anh em cười không nhặt được mồm.

  • Anh em xem kênh youtube cờ tướng đường phố: Tại Đây

Học Cờ Tướng Online

Kênh cuối cùng mà tôi chia sẻ đến bạn là Học Cờ Tướng Online, kênh này tuy không nổi như các kênh trước đó tuy nhiên, tác giả có kiến thức và bình luận khá chi tiết về thế cờ và biến thể nước đi.

Giọng trầm ổn tuy không được hay như các phát thanh viên nhưng to rõ ràng. Ván cờ cũng được chọn lọc đặc sắc theo yêu cầu của khán giả.

Số lượng video trên kênh khá nhiều cho anh em lựa chọn, dù chưa được nhiều người theo dõi tuy nhiên sẽ phát triển trong tương lại không xa.

Chất lượng video tốt nhìn rõ nét, ván cờ lấy từ thiên tiên tượng kỳ để tránh trùng lặp với các chủ để hiện tại đang có trên youtube rồi.

Trên đây là toàn bộ những kênh youtube về cờ tướng mà tôi muốn chia sẻ đến các kỳ thủ. Nếu anh em có góp ý thì để lại bình luận cuối bài viết nhé!

Bài viết được
1001cachchoi.com tổng hợp cho bạn đọc.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments