Thursday, September 21, 2023
Google search engine
HomeGame KhácTrò chơi bạch tuộc Octogeddon

Trò chơi bạch tuộc Octogeddon

Ra đời vào năm 2018, trò chơi bạch tuộc Octogeddon dần trở thành trò chơi yêu thích của người chơi từ 8 tuổi. Vậy trò Octogeddon là gì? Chơi như thế nào? Hấp dẫn ra sao? Tìm hiểu ngay bài viết sau nhé!

Giới thiệu chung về trò chơi bạch tuộc Octogeddon

Trò chơi bạch tuột OCTOGEDDON là trò chơi hành động chiến lược. Ở đây, người chơi sẽ hoá thân vào một con bạch tuộc và ra ngoài để hủy diệt thế giới.

Lý do tại sao bạn hỏi? Một ngày nọ, người hùng bạch tuột dũng cảm của chúng ta đang xem YouTube và thấy một đầu bếp con người đang cầm dao cắt con mực. Điều đó đã đủ để khiến anh ta mất hứng thú, vì vậy anh ta thề sẽ trả thù nền văn minh, và nỗ lực vượt khỏi mặt nước để lên đất liền ở một số thành phố lớn nhất trên thế giới.

Khi chơi game Octogeddon lần đầu, bạn sẽ bắt đầu với 2 xúc tu. Trong quá trình đi chinh phạt thế giới, bạch tuộc sẽ thu thập được vàng và số tiền này được dùng để nâng cấp xúc tu. Bên cạnh vàng còn có DNA giúp bạn nâng cấp bạch tuộc theo nhiều cách khác nhau.

Bạn sẽ kiếm đủ sò (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) để thêm các xúc tu bổ sung (tối đa là tám xúc tu) và nâng cấp các xúc tu với siêu năng lực. Chẳng hạn như một con gà có thể ném trứng, một con rắn phun nọc độc , và một cái vuốt tôm hùm để kẹp chặt máy bay chiến đấu.

Tất cả những điều ba mẹ cần biết về trò chơi

Octogeddon

Các bậc cha mẹ cần biết rằng Octogeddon là một game arcade có thể tải xuống hệ điều hàng Windows, cho phép game thủ điều khiển một con bạch tuộc đột biến để hủy diệt thế giới.

Bằng cách xoay cơ thể của mình, sử dụng các xúc tu của mình để tiêu diệt kẻ thù và nâng cấp các xúc tu của mình bằng các tiện ích bổ sung ngớ ngẩn, người chơi bắt đầu ở dưới đại dương, bắt đầu tiếp quản Hoa Kỳ trên đất liền và phần còn lại của thế giới sau đó.

Trò chơi hơi có tính bạo lực được dựng lên bằng hoạt hình, vì mục tiêu là tiêu diệt kẻ thù trước khi chúng có thể giết bạn, nhưng nó không thực tế. Tuy nhiên, tính bạo lực ở mức cho phép

 Bạch tuôc chiến đấu

Trò chơi bạch tuộc có hại cho bé nhà bạn không?

  • Trò chơi nhìn đơn giản nhưng khó chiến thắng.
  • Khả năng tùy biến cao: gắn những loài vật khác vào xúc tu của bạch tuộc để biến thành vũ khí khác. Việc kết hợp vũ khí thể hiện chiến lược của người chơi. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần chú ý cả việc nâng cấp vũ khí.
  • Thay đổi chiến lược linh hoạt với những kẻ thù khác nhau
  • Phá hủy tất cả những gì cản đường từ các thành phố, công trình kiến trúc như tượng nữ thần Tự do, nhà hát con sò Opera Sydney…
  • Game nhẹ nhàng, mang tính giải trí cao, có thể xả stress mọi lúc mọi nơi.

bạch tuộc phá huỷ thành phố

Ba mẹ nên nói gì với con?

Gia đình có thể nói về bạo lực trong trò chơi điện tử. Bạo lực trong Octogeddon có ổn không vì bạn đang chơi như một con bạch tuộc và nâng cấp các xúc tu của nó bằng các tiện ích bổ sung ngớ ngẩn như chim cánh cụt, rắn và gà – hay điều này không đúng vì bạn đang gây ra sự hủy diệt hàng loạt?

Nói về độ phức tạp của trò chơi. Các trò chơi như Octogeddon có chứng minh rằng trò chơi dễ tiếp cận và thú vị có thể có trong các gói nhỏ hơn hay chúng ta cần các trò chơi dài hơn, phức tạp hơn?

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments