Tuesday, June 11, 2024
Google search engine
HomeGame KhácChia sẻ mẹo chơi trò chơi chém hoa quả đạt điểm cao

Chia sẻ mẹo chơi trò chơi chém hoa quả đạt điểm cao

Chém hoa quả là một trò chơi giải trí thú vị nhưng cũng không hẳn dễ chơi với nhiều người, nhất là khi muốn chơi đạt điểm cao. Tuy nhiên, với một vài mẹo dưới đây đảm bảo bạn sẽ trở thành cao thủ khi chơi trò chơi chém hoa quả.

Chia sẻ mẹo chơi game chém hoa quả

1. Giới thiệu trò chơi chém hoa quả

Đây là một trò chơi thuộc tựa game Fruit Ninja rất được yêu thích trong suốt nhiều năm nay. Trò chơi đã có cả phiên bản trên Android và iOS. Cách chơi game chém hoa quả không phức tạp, rất thích hợp để xả stress.

Cụ thể, khi chơi, bạn chỉ cần làm 1 việc duy nhất đó là chém hoa quả. Càng chém được nhiều hoa quả thì điểm số của bạn càng cao, số hoa quả xuất hiện trên màn hình cũng càng nhiều. Trò chơi có nhiều level và mỗi level sẽ có một thời gian nhất định để bạn vượt qua.

Hiện trò chơi chém hoa quả có 3 chế độ chơi để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, cả 3 chế độ đều sử dụng chung đồ họa và nhạc nền, chỉ khác biệt ở mức độ khó của trò chơi.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách chơi Mèo Nổ – Exploding Kittens

2. Mẹo chơi chém hoa quả đạt điểm cao

2.1. Chém theo combo 3 trái cây cùng lúc

Để có thể đạt được điểm cao khi chơi trò chơi chém hoa quả bạn nên cố gắng chém từ 3 trái cây trở lên cùng lúc. Khi này, điểm bạn nhận được sẽ cao hơn so với chém lần lượt 3 trái cây. Điểm chém combo 3 trái sẽ từ 5 điểm, tăng lên 10 điểm và sau đó là 30 điểm.

Chém combo 3 trái hoa quả để được điểm cao

Khi đã đạt 30 điểm 3 trái cây bạn nên duy trì chém combo 3 trái cho những lần tiếp theo. Tới khi chém liên tiếp 18 lần combo 3 trái cây bạn sẽ nhận được số điểm càng cao. Thông thường, với tốc độ này bạn có thể giành được tới 900 điểm/phút.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách chơi Mini World trên máy tính chi tiết

2.2. Chém chuối đặc biệt

Một mẹo nữa giúp bạn được điểm cao khi chơi trò chơi chém hoa quả đó là cố gắng chém được chuối đặc biệt. Tuy nhiên, chuối đặc biệt xuất hiện không thì còn phụ thuộc vào may mắn của bạn.

Nếu may mắn có chuối đặc biệt xuất hiện và bạn chém được thì sẽ mang về một điểm số cực kỳ cao. Có 3 loại chuối đặc biệt có thể xuất hiện trong trò chơi, đó là:

  • Chuối xanh lam: Trường hợp bạn chém được chuối xanh lam thì sẽ được nhân đôi số điểm của mình trong một thời gian. Thời gian cụ thể bao lâu do trò chơi quy định
  • Chuối xanh nhạt: Khi chém được chuối xanh nhạt thời gian sẽ được tạm dừng và các loại trái cây sẽ bay chậm hơn. Như vậy bạn có thể dễ dàng chém được nhiều trái cây, thậm chí là combo 3 trái cây
  • Chuối màu cam: Loại chuối này cực kỳ ít xuất hiện. Do đó, nếu bạn gặp được chuối xanh cam chứng tỏ bạn cực kỳ may mắn đấy. Và khi gặp được chuối này hãy cố gắng chém nó bởi nếu chém thành công bạn sẽ nhận được cơn mưa hoa quả. Lúc này bạn có thể tha hồ chém mỏi tay để mang về cho mình số điểm lớn. Tuy nhiên, khi chém cần tránh những quả bom xuất hiện bởi nếu không may chém nhầm bom bạn sẽ bị trừ điểm

Cơn mưa hoa quả khi chém được chuối cam

2.3. Ba chuối đặc biệt cùng xuất hiện

Việc xuất hiện chuối cam đã cực kỳ hiếm rồi thì việc xuất hiện cùng lúc cả 3 chuối cam, xanh lam và xanh nhạt càng hiếm hơn những vẫn sẽ xảy ra. Nếu bạn siêu may mắn gặp được 3 chuối này cùng lúc thì hãy cố gắng hết sức để chém chúng. Chém thành công bạn sẽ mang về được tới 300 điểm đấy.

2.4. Chém trúng 3 bom trong 1 phút

Như đã nói, bạn chém phải bom thì bạn sẽ trừ điểm, tuy nhiên, nếu chém được 3 bom trong 1 phút thì lại khác, bạn có thể được thưởng thêm 50 điểm đấy. Thế nên, hãy cố gắng nhé nếu đã lỡ chém nhầm một bom.

Trên đây là giới thiệu về trò chơi chém hoa quả – Ninja Fruit đang rất được yêu thích hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm hay khi chơi trò chơi này để có thể đạt được điểm số cao. Hãy thử áp dụng để kiểm tra hiệu quả!

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments