Hướng dẫn lên đồ Astrid combo cực khỏe trong Liên Quân

Astrid tuy rằng xuất hiện với vai trò đấu sĩ nhưng nhiều người chơi sẵn sàng sử dụng ở vị trí tank, Nữ Kiếm Sư này có sức mạnh rất đáng sợ trong mỗi trận chiến với khả năng tạo giáp đáng kinh ngạc. Astrid là vị trí đấu sĩ rất được ưa chuộng hiện tại.

1. Skill của Astrid

KIẾM TÂM: Nội tại sử dụng khi máu Astrid < 80%, Astrid sẽ tự tạo ra 1 lá chắn sát thương rất hiệu quả. Vì vậy khi máu thấp nàng ta rất trâu.

QUẢ CẢM: Astrid lướt đi khiến đòn đánh tiếp theo tạo sát thương vật lý, làm chậm 50% tốc chạy kẻ địch.

BẠT KIẾM: tung đòn kiếm tạo ra sát thương vật lý lên những kẻ địch trong khu vực chỉ định.

CỰ KIẾM: dồn nén sức mạnh thời gian 2 giây giúp miễn nhiễm tất cả các sát thương của đối thủ gây ra. Đòn đánh tiếp theo gây sát thương vật lý làm chậm.

2. Lên bảng ngọc Astrid

Bảng ngọc dành cho Astrid theo hướng đấu sĩ tấn công vật lý tốt. Anh em tham khảo sử dụng.

3. Lên đồ Astrid Liên Quân

Có 2 hướng người chơi có thể áp dụng cho Astrid đó là lên đồ theo hướng đấu sĩ và lên đồ theo hướng chịu đòn tốt trong giao tranh. Cả 2 trang bị đồ đạc đều tốt, sử dụng phù hợp trong những trận đấu khác nhau của bạn.

Lên đồ hướng đấu sĩ

Lên đồ hướng chống chịu, chịu đòn

4. Chơi Astrid thế nào ?

– Thời gian đầu game dùng Bạt Kiếm gôm quái rừng hoặc gom lính tiêu diệt cho dễ.

– Giai đoạn đầu Astrid khá mạnh nhờ nội tại và tạo giáp liên tục trong khi đi đường, hãy biết cách để lượng máu < 80% tạo giáp.

– Giai đoạn giữa và cuối game bạn sử dụng cách chơi hệt như tượng Maloch cả 2 đều là đấu sĩ và “trâu bò” như nhau.

– Sử dụng combo Astrid gồm có Bạt Kiếm -> Quả Cảm -> Quả Cảm > Bạt Kiếm > Cự Kiếm. Sử dụng combo này khi lượng máu còn thấp sức sát thương sẽ mạnh hơn.

– Astrid có khả năng tạo giáp vì vậy đừng ngần ngại hãy tiên phong bảo kê xạ thủ hoặc pháp sư thật tốt trong giao tranh.

Tướng Astrid sở hữu kĩ năng mạnh, tuy là đấu sĩ nhưng nhiều anh em sử dụng làm tanker bảo kê cực tốt. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn lên đồ Astrid combo cực khỏe trong Liên Quân
1 (1) vote

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý