Tướng đỡ đòn mạnh trong Liên Quân: ai là số 1 ?

Tank còn được gọi là tướng đỡ đòn bất kì game đối kháng nào bạn cũng sẽ thấy, quen thuộc nhất là những game như LOL, Liên Quân mobile, với vị trí tiên phong trong những trận đấu các tướng tanker rất mạnh sẽ giúp ổn định đội hình và quấy rối đối phương nhiệt tình nhất.

Tướng đỡ đòn mạnh trong Liên Quân có những ai và sức mạnh thế nào ? xem thông tin dưới đây để biết thêm và chọn lựa tướng tank tốt nhất.

1. Cresht

Sức mạnh biển cả, Cresht có những đòn đánh sử dụng kĩ năng từ nước, nổi bật nhất thanh Nộ full hắn sẽ hóa thành thủy thần khổng lồ trong một khoảng thời gian và có lớp bảo vệ cơ thể khỏi các sát thương trong khi đó khả năng tấn công rất mạnh.

Về mặt đỡ đòn khi Cresht biến thành thủy thần sức mạnh vượt trội và có khả năng nhận lấy mọi đòn tấn công, với lượng HP khủng + lên đồ theo kiểu phòng thủ bạn sẽ khó quật ngã được hắn nhất là khi cuối trận hắn càng đáng sợ hơn rất nhiều.

Khi sử dụng Cresht đạt MVP là chuyện thường ngày, khả năng phòng thủ cực đỉnh giúp “thủy thần” lấn áp mọi đối thủ và là tanker chất lượng.

2. Thane

Vị tướng có trang bị đẹp và sử dụng thanh gươm trong tay đó là Thane, với khả năng hồi máu đỉnh Thane là tanker khó bị hạ. Khả năng chơi cận chiến hắn hệt như một đấu sĩ nhưng lại có khả năng đỡ đòn. Thane đặc biệt mạnh trong thời gian cuối, khả năng tấn công + đẩy lùi đối thủ và hỗ trợ đồng đội trong phòng thủ được đánh giá cao.

Khi chơi Thane, đội hình bạn nên có Violet hỗ trợ chức năng xạ thủ, đi rừng bạn nên có Butterfly và đường giữa (mid) có Natalya đây là đội hình đẹp và đủ sức làm nên mọi chiến thắng.

3. Skud

Skud xuất hiện mới đây thôi nhưng đã được nhiều người chơi sử dụng không chỉ là những trận đấu thông thường mà cả những trận đấu lớn, mặc dù Skud được NPH game xếp ở vị trí đấu sĩ những thiên hướng của hắn là một tướng đỡ đòn rất mạnh.

Ở các khu vực giao tranh bạn sẽ sử dụng Skud để quấy phá và rối loạn đội hình team bạn, khả năng hồi máu cực tốt vì vậy mà có thể trao đổi chiêu thức liên tục, với kiểu lên đồ phòng thủ Skud sẽ tạo thế chủ động cho toàn đội khi tham gia giao tranh tổng.

Khi chơi Skud bạn nên biết cách chọn những mục tiêu máu kém như xạ thủ hay pháp sư để tấn công, đây là những mục tiêu gây sát thương rất lớn mà bạn cần tập trung xử đầu tiên.

Tóm tắt lại, Skud chính là tanker hàng đầu hiện nay mà bạn nên chơi !

4. Toro

Ngưu ma vương Toro hình tượng quen thuộc, nói đến tướng này nổi bật nhất là Hp cực cao, khống chế tốt và độ lì lợm khi giao tranh, trong những trận combat bạn sẽ thấy sự linh hoạt của Toro, với những tướng như hắn sẽ có nhiệm vụ đơn giản là bắt chết những tướng máu ít và quấy rối liên tục tạo thuận lợi cho đồng đội tấn công.

Toro cũng có nhiệm vụ hỗ trợ đồng đội thoát an toàn khi bị tấn công bằng khả năng gây choáng. Đừng ngại xông pha nếu bạn đang “cầm” Toro.

Đó là top 4 các tướng đỡ đòn mạnh trong Liên Quân chất lượng mà bạn nên sử dụng. Chúc gamer chơi vui vẻ !

1001cachchoi

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý