Tướng khắc chế Batman cách đối phó “người dơi” dễ dàng nhất

Người dơi được nhiều người chơi gọi là “đấng”, nếu bạn chơi LOL hẳn biết đấng là ai rồi ? với sức mạnh như Batman khắc chế sẽ không hề dễ dàng. “Đấng” cũng có những điểm yếu mà bạn có thể khai thác triệt để khi đối đầu với hắn.

Tướng khắc chế Batman và một số hướng dẫn khắc chế Batman cho những bạn quan tâm.

1. Kinh nghiệm hạn chế sức mạnh Batman

Điều đầu tiên cần làm bạn phải biết những nhược điểm của Batman để tìm cách khai thác vào đó khi đối đấu với hắn.

Hp trung bình: là sát thủ nhưng batman lại có mức máu trung bình.

Không nên đi lẻ: Batman chỉ thực sự mạnh khi bạn đi 1 mình và bên cạnh không có bất kì ai. Khi đó sát thương từ Vuốt chân không bạn gánh chịu hoàn toàn => Lời khuyên nên đi bầy đàn hoặc nếu thấy Batman cứ đứng sát đám lính hoặc quái để giảm sát thương.

Batman dễ bị phát hiện: dù tàng hình là kĩ năng độc đáo nhưng cũng sẽ dễ bị phát hiện khi có sự xuất hiện của hắn. Khi Batman đến gần bạn sẽ xuất hiện đôi mắt bên trên đầu nhân vật (gần tên nhân vật), bạn nên di chuyển nhanh đến các đám lính hoặc quái để giám sát thương hắn gây ra.

Khó chạy trốn: ngoại trừ chiêu cuối có khả năng bay đến mục tiêu Batman không có kĩ năng để thoát nhanh khi bị tấn công, nhớ tận dụng để dồn sát thương sau khi hắn sử dụng chiêu cuối. Batman “người dơi” nhưng hầu hết chỉ đi bộ mà thôi =)).

Nên Xem:  Cách khắc chế Yorn hạ gục "mũi tên mặt trời" trong Liên Quân

– Tập trung trang bị giáp giúp giảm sát thương vật lý. Các skill Batman là STVL nên bạn cứ tập trung giáp + máu nhé.

2. Tướng khắc chế Batman

Theo một vài kinh nghiệm của người chơi đã đối đầu với Batman, một số tướng khắc chế Batman các bạn tham khảo nhé:

Nakroth: khả năng bay nhảy vô địch, lưỡi đao phán xét không chỉ nhanh mà còn mạnh. Truy đuổi hoặc dồn sát thương vật lý nhanh Batman khó mà chống chịu. Nếu người dơi chạy trốn Nakroth thừa sức đuổi theo đến tận cùng.

Skud: mình cũng thường dùng Skud để chọi với Batman, với lượng máu khủng, solo 1-1 đỉnh cao, Skud thừa sức để tay đôi với Batman đến khô máu.

Các bạn có những tướng nào khắc chế Batman ? hãy comment bằng Facebook bên dưới để các game thủ khác tham khảo nhé !

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý