Hướng dẫn lên đồ Ryoma theo hướng sát thủ và đấu sĩ cực mạnh

Nhằm giúp anh em khi chơi liên quân không phải tốn nhiều thời gian nghiên cứu về lối lên đồ cũng như cách chơi Ryoma, 1001cachchoi sẽ giúp các bạn lên đồ Ryoma chuẩn nhất, cùng rất nhiều các thông tin quan trọng về vị tướng Ryoma này.

1. Đánh giá chung ưu nhược điểm

Ryoma có nhiều ưu điểm vượt trội:

Sinh mệnh: đánh giá ở mức khá.

Sát thương tay: Khá tốt, nằm ở mức khá.

Hiệu ứng kỹ năng: đánh giá ở mức trung bình khá.

Độ khó: theo mình đây là vị tướng dễ chơi.

=> Nhìn chung Ryoma không khó chơi, chỉ vài trận các bạn sẽ thuần thục sử dụng skill vào các trận đấu liên quân mà thôi.

2. Các kĩ năng của Ryoma

  • Nội tại: Kiếm Quyết: mỗi 5 giây, đòn đánh kế tiếp của Ryoma sẽ phóng ra kiếm khí gây sát thương vật lý đồng thời giảm 50% tốc chạy trong 2 giây.
  • Thần hành bách chiến: Ryoma thực hiện đống tác nhảy lùi lại để tung một đường kiếm, gây ra công vật lý
  • Nhất kích tất sát: tung đường kiếm gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, 50% lượng sát thương đó lên các mục tiêu sau.
  • Loạn trảm: dùng kiếm đâm 4 lần, gây ra các sát thương vật lý cực mạnh.

3. Hướng dẫn lên đồ Ryoma

Lên đồ Ryoma sát thủ

Điều quan trọng để Ryoma trở thành nỗi khiếp sợ với đối thủ là đồ phải trang bị có yếu tố xuyên giáp, chí mạng mạnh. Anh em tham khảo hướng lên đồ này.

Trang bị này có Thương Xuyên phá và Kiếm Muramasa chắc chắn sẽ khiến đổi thủ e dè bạn. Các trang bị còn lại như Thương Longinus, Thánh Kiếm và Kiếm Fenrir khiến Ryoma trở thành sát thủ thực thụ với khả năng công cực mạnh.

Lên đồ Ryoma đấu sĩ

Với lên đồ Ryoma theo thiên hướng đấu sĩ sẽ giúp hắn vừa công tốt, thủ cũng giỏi, tồn tại lâu trong trận đấu kéo dài.

Nếu muốn trở thành đấu sĩ mạnh việc trang bị Huân Chương Troy, Áo Choàng Băng Giá, Áo Choàng Thần Ra giúp phòng thủ tốt với khả năng tấn công, xuyên giáp hiệu quả từ Kiếm Muramasa và Thương Longinus.

4. Cách chọn ngọc cho Ryoma

Lên ngọc cho Ryoma theo bảng ngọc sát thủ sau đây:

5. Cách chơi Ryoma

– Kiếm Quyết giúp tạo ra damage từ khoảng cách xa nên cần biết cách sử dụng hợp lý để gây dame vật lý.

– Nhất Kích Tất Sát gây dame ở từ xa, khi sử dụng cố gắng tấn công kẻ địch đang cố chạy trốn cực kỳ hiệu quả mà không cần phải tiến đến quá gần. Một chiêu đủ kết liễu kẻ địch.

– Thần Hành Bách Biến skill hay dùng để thoát thân, ngoài ra còn tạo sát thương lên kẻ địch.

– Loạn Trảm kĩ năng hệt như Zephys tung đòn đánh liên tục vào đối thủ. Rất hay sử dụng trong những trận giao tranh tổng với số lượng người tham gia lớn.

Ryoma nhìn chung là tướng đấu sĩ khá mạnh, cạnh tranh với các đấu sĩ khác như Maloch, Zephys. Hãy sử dụng Ryoma tiên phong trong các trận đấu giao tranh tổng.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý