Tướng xạ thủ mạnh trong Liên Quân Mobile bạn sẽ chọn ai ?

Trong các trận combat Liên Quân, đội hình bạn không thể thiếu các tướng xạ thủ hay còn được gọi là AD, với vai trò cực kỳ quan trong các xạ thủ luôn rút máu các đối phương từ xa liên tục, tạo điều kiện cho những tướng khác tấn công vào team địch, nếu gặp các đối thủ mạnh không thể tiếp cận chỉ có cách “thả diều” xạ thủ thích hợp nhất với vai trò trên.

Có những tướng xạ thủ Liên Quân  nào mà bạn nên chọn ? dưới đây là một trong số đó.

Ảnh sưu tầm anhnbt

1. Slimz

Thỏ nhún nhảy, thỏ tinh ranh đó là Slimz, với vị trí xạ thủ Slimz luôn biết cách tấn công từ xa rất tốt, không chỉ tấn công từ xa mà hắn còn có khả năng đào thoát rất nhanh với Lò xo cơ khí, khi kẻ địch ý định áp sát hắn sẽ tẩu thoát nhanh chóng.

Ngoài tấn công thường thì Slimz còn có những mũi giáo gây choáng rất hay, tóm lại nếu không tiếp cận được thỏ tinh ranh này bạn sẽ dễ dàng bị hạ. ĐÂy là AD nhiều bạn chọn khi combat.

2. Violet

Violet là chọn lựa rất lâu của nhiều người chơi ngay từ game mới xuất hiện, đơn giản vì cô ta rất có động và linh hoạt trong tấn công và phòng thủ. Với Đạn Xuyên Thấu giúp Violet thay đổi vị trí để rỉa máu hoặc chạy trốn nhanh khi bị truy đuổi, với các đối thủ có chiêu thức định hướng Violet sẽ né dễ dàng nhờ kĩ năng trên.

Nữ tay súng còn còn có khả năng tấn công rất xa và hiệu quả. Nếu bạn sắp hết máu thật tai họa khi gặp cô ta.

3. Yorn

Rất nhiều game thủ trong Liên Quân chọn Yorn, “mũi tên mặt trời” có khả năng tấn công nhanh liên tục và khá thấm, ưu điểm dọn lính nhanh mạnh ngay từ đầu trận, không chỉ vậy Yorn còn có những đòn đánh sát thương chí mạng + làm chậm rất khó chịu.

Yorn đánh không tiếp cận và ép góc là sở trường. Chỉ có một nhược điểm nho nhỏ là Yorn đi khá chậm vì vậy nếu bị truy đuổi sẽ khó thoát.

4. Fennik

Cuối cùng là cáo Fennik, nằm trong top tướng xạ thủ liên quân được ưa chuộng phải nhắc đến cáo Fennik, sở trường mạnh trong tấn công tầm xa, dọn quái rất ngon, mỗi đòn đánh đều mang đến những sát thương mức cao và thấm, trong những trận combat hắn sẽ phát huy sức mạnh thật sự của mình.

Nhưng bạn phải chú ý Fennik có lượng máu thấp từ đầu trận vì vậy hãy lên level nhanh chóng và chờ thời cơ thuận lợi để tấn công đối thủ.

Bạn yêu thích ai nhất trong top tướng xạ thủ mạnh Liên Quân Mobile ? ai cũng đều sẽ có ý kiến riêng nhưng chắc chắn đây là những tướng xạ thủ mạnh và sử dụng nhiều tính đến thời điểm hiện tại.

Facebook Comments
Đánh giá nhé !

GÓP Ý